MENU BUỔI TRƯA

Phục vụ từ 11h00 đến 15h00 mỗi ngày

Ghé Vườn Son, Thưởng Vị Vẹn Tròn...

Như một niềm trân quý dành cho những sum vầy an lành, cũng như mong muốn trao tặng an yên vẹn tròn trong những giờ trưa thư thái rất riêng của khách thương. LAGarden Restaurant vui giới thiệu đến mọi người một món quà mà chúng mình đã ấp ủ và vun vén bấy lâu nay, được gói ghém trong hai chiếc thực đơn mới: Bến Nhớ và Sông Thương.

Khởi phát cảm hứng từ nếp cơm nhà đượm sắc Việt, sánh kết cùng muôn thức ẩm thực “ngon số dzách” của miền đất phương Nam. Chúng mình tinh chọn nguồn nguyên liệu tươi khỏe lành và biến tấu chăm chút trong từng nêm nếm an nhiên. Đặc biệt nổi bật với Bộ Tứ Kho Tộ, vàng ươm những thớ thịt béo bùi được tỉ mỉ cắt lọc và ninh nấu theo công thức riêng biệt của LAGarden Restaurant.

Trong không gian thưởng thức mới với lối kiến trúc gỗ thân quen nhưng trang nhã đầy tinh tế, để bữa trưa không vội của khách thương cùng cộng sự trân quý, không đơn thuần là ngồi dùng bữa ở LAGarden Restaurant cùng nhau, mà là thời gian quý báu kề cạnh những san sẻ yên vui, thảnh thơi yêu lấy mình, lấy người, giữa khu vườn xanh thơ dịu mát ngày nắng hạ.

11h00 đến 15h00 mỗi ngày, luôn có Bến Nhớ và Sông Thương sẵn sàng đón đợi anh chị em mình ghé chơi nheng!

 

MENU ĐIỂM TÂM

Vườn thương 

gọi nắng 

đón ban mai 

chào ngày tĩnh tại 

vai kề vai, nói cười… 

 

Dưới trời 

sông xanh biếc 

sáng ngời 

đôi dòng cảm xúc 

người bên người, thong dong…